Sunday, May 28th

Last update06:21:06 AM GMT

Khánh thành Mái Ấm Phan Sinh

DSC00807Vào lúc 10:00 ngày 16/10/2016, cha Giám tỉnh Inhaxio Nguyễn Duy Lam, OFM đã chủ sự nghi thức làm phép nhà và thánh lễ tạ ơn tại Mái Ấm Phan Sinh 923/11 Tân Kỳ Tân Quý, KP 2, Hưng Hòa A, Bình Tân, TP.HCM. Cùng đồng tế với cha Giám tỉnh có các cha trong Cộng đoàn Phanxicô Đakao và các cha ân nhân của Mái Ấm Phan Sinh. Đến tham dự Thánh lễ có đông đảo các anh chị em ân nhân xa gần, các anh chị em Dòng PSTT, và những người thiện chí đã đến hiệp ý dâng lễ tạ ơn và cầu nguyện cho các anh em khuyết tật.

Buổi lễ tạ ơn đã diễn ra trong bầu khí hân hoan, vui mừng của hết mọi anh chị em đến tham dự, đặc biệt niềm hạnh phúc nhất có lẽ là những anh em thuộc Mái Âm Phan Sinh. Anh em đã hát lên lời cảm tạ Chúa và tri ân các ân nhân bằng bài hát "bao la tình Chúa".

Được biết, Mái Ấm Phan Sinh ban đầu là cơ sở của anh chị em Dòng PSTT lập nên để cưu mang những người kém may mắn trong xã hội. Về sau, cơ sở đã chuyển giao cho Dòng I đảm nhiệm. Vào tháng 3/2016, mái ấm đã tổ chức Thánh lễ khởi công, sau 6 tháng xây dựng, mái ấm đã hoàn thành với một ngôi nhà khang trang với 3 tầng, cùng với một khuôn viên thoáng mát phía trước.

 

holysee web  Vatican Vietcatholic HDGM VN LOP NHAC
ORDOR FRA logo web fmm Daminh Dongten DCCT