Cộng đoàn Đồng Dài tin chia sẻ

2017-09-12 294 Thảo luận

Cộng đoàn Đồng Dài mến chào đến tất cả Quí Anh Em!

Chúa thương ban cho Cộng đoàn có tất cả 7 anh em: AA. Mỹ (Phụ trách), Ngọc (phó Phụ trách, đặc trách về người dân tộc), Dương (quản lí), Quí (cha sở Khánh Vịnh), Kỳ (cha sở Đồng Dài), Huấn (cha sở Diên Tân), Tiến (kế toán).

Cộng đoàn có 3 điểm phục vụ: Đồng Dài, Diên Tân và Khánh Vĩnh. Do đó, anh em cũng phải chia ra để hiện diện tại 3 địa điểm này.

Mặc dù có một số anh đã lớn tuổi nhưng tạ ơn Chúa vì Ngài vẫn ban cho anh em có sức khỏe, lửa nhiệt tình, tinh thần hăng hái phục vụ. Mỗi tháng anh em gặp gỡ và tĩnh tâm chung một lần (chung cả vùng Diên Khánh, có khi có cả vùng Nha Trang); bên cạnh đó, hai tháng một lần, cộng đoàn tổ chức tu nghị.

Trên đây là một vài thông tin về Cộng đoàn chúng tôi. Xin anh em tiếp tục cầu nguyện cho tất cả anh em chúng tôi và anh em chúng tôi cũng hiệp thông với tất cả anh em trong từng lời kinh để tạ ơn Thiên Chúa. Xin Đức Kitô, Đấng khiêm hạ và nghèo khó đồng hành với Hội Dòng, Tỉnh Dòng cũng như từng anh em để chúng ta càng ngày càng theo sát vết chân Đức Kitô nghèo khó và chịu đóng đinh. Nguyện xin Thánh Phanxicô chúc bình an cho anh em.

Chúc tất cả quý anh em được Bình an và Thiện hảo.

Gửi tin nhắn FB cho Ban Quản trị Website

Loading...