Khóa Tập Huấn Bảo Vệ Môi Trường Lần 4

2018-10-01 456 Thảo luận

Sáng Thứ Năm, ngày 20/9/2018, Anh em Cộng Đoàn Phanxicô Thừa Sai Pleiku tổ chức Khóa Tập Huấn Bảo Vệ Môi Trường Lần 4 tại Làng Sê Đăng, Giáo Hạt Chưpah, Giáo Phận KonTum với chủ đề Đố Thoại Trong Hiệp Nhất.

Thành phần tham dự gồm có anh Phêrô Nguyễn Đình Phục, Trưởng Ban Tổ Chức, anh Giuse Hoàng Hữu Chi, Phụ Trách Cộng Đoàn, Thuyết trình Các Tôn Giáo Trong Giáo Phận, Anh Gioan Baotixita Đậu Quang Luật, Đặc Trách JPIC Tỉnh Dòng, thuyết trình Đối Thoại theo Thánh Phanxicô, Anh Phêrô Nguyễn Trung Phát và Anh Khái phụ trách Linh Hoạt Viên, anh em trong Cộng Đoàn  và gần 250 Tham Dự Viên từ các vùng Đăkđoa, IaGrai và Pleiku.

Chương trình bắt đầu từ 7 gờ 30 và kết thúc lúc 16 giờ 30. Các Tham Dự Viên được nghe các anh thuyết trình và bàn thảo với nhau rất sinh động. Kết thúc một ngày sinh hoạt này Các Tham Dự Viên đúc kết qua các tiểu phẩm đời thường làm cho mọi người rất cảm động. Cảm tạ Chúa đã ban cho tất cả mọi người được những điều tốt đẹp. Các Tham Dự Viên chia tay và hẹn nhau vào thời gian này năm tới 2019.

Phêrô Nguyễn Đình Phục

Gửi tin nhắn FB cho Ban Quản trị Website

Loading...