Skip to content
Main Banner

Nhà thờ Cư Thịnh đã hoàn thành việc sửa chữa

Administrator
2018-05-21 00:00 UTC+7 148

Vào đầu tháng 8/2017, Nhà thờ Cư Thịnh được chỉnh trang lại khuôn viên cho ngăn nắp và sáng sủa hơn. Sau 2 tháng công trình vừa hoàn thành, thì cơn bão Damrey ập vào Khánh Hoà. Cơn bão không chỉ phá tan khuôn viên vừa được chỉnh trang mà còn làm hư hỏng nhà thờ và những cây cổ thụ mà anh cựu quản xứ Charles Phan Châu Lý để lại.

Vì thế, anh Quản xứ đương nhiệm Đaminh Ngô Đức Thiện cùng với anh em trong cộng đoàn Cư Thịnh và bà con giáo dân lại phải bắt tay vào việc dọn dẹp, sửa chữa và khó khăn nhất là kiếm tài chánh, kiếm thợ để tu sửa nhà thờ. Với sự giúp đỡ của Toà Giám mục, Tỉnh Dòng và quý ân nhân xa gần và sự động viên, cầu nguyện của nhiều người, công trình tu sửa nhà thờ Cư Thịnh đã hoàn thành.

Vào Chủ Nhật 13/5, Lễ Thăng Thiên, Đức Giám mục Giuse Võ Đức Minh, cùng quý cha trong Giáo hạt, các anh em vùng Nha Trang và các ân nhân đã về giáo xứ để cùng với anh em và bà con giáo dân dâng lễ tạ ơn Chúa và cám ơn quý ân nhân đã giúp đỡ cho việc sửa chữa nhà thờ Cư Thịnh nay được khang trang hơn.

Tóm lược từ Thông tin của anh Phụ trách Cộng đoàn

Chia sẻ