Cùng Chúa Bước Đi

2019-05-16 177 Thảo luận

Trong bầu khí phục vụ anh chị em Bệnh nhân Mái ấm Phan Sinh của những ngày cuối mùa Chay, được sự cho phép của cha đặc trách Phêrô Trần Ngọc Niên và thầy Bùi Văn Châu (Quản lí Mái ấm Phan Sinh), anh em Nhà tìm hiểu đã tổ chức đi đàng Thánh Giá tại khuôn viên Mái ấm.

Chương trình được diễn ra lúc 19h30 tối thứ 6 ngày 19 tháng 4 năm 2019. Tham gia hành trình theo chân Chúa trên con đường khổ nạn có đông đảo anh chị em bệnh nhân và giáo dân quanh Mái ấm.  Với sự dàn dựng công phu của anh em Nhà Tìm hiểu, trạng đường Thánh Giá diễn ra thật sốt sắng và đầy ý nghĩa. Đồng thời, khi diễn lại những chặng đường mà Chúa Giêsu trải qua giúp cho mỗi chúng ta, đặc biệt là những người bệnh ở Mái ấm có thể vượt qua những đau khổ nơi xác phàm để có thể chạm tay đến những vinh quang của Chúa.

Qua đó, mỗi người chúng ta cũng có thể nhìn lại những biến cố cuốc đời để ý thức được sự hiện diện của Chúa trong mỗi con người; đồng thời, mỗi người cũng nhìn nhận lại tội lỗi của mình, ăn năn thống hối sửa đổi bản thân dọn mình trong sạch để đón mừng ngày Chúa Phục Sinh ý nghĩa và tràn đầy ơn Chúa.

Loading...