Để Mỗi Ngày Được Lớn Lên

2019-10-25 360 Thảo luận

Với mong muốn mỗi tu sinh được thăng tiến mỗi ngày về phương diện tri thức và nhân bản, Nhà Tìm hiểu đã tổ chức chuyên đề ngoại khoá: Kĩ Năng Làm Việc Nhóm Và Tư Duy Tích Cực cho anh em lớp Pascal Baylon.

Chuyên đề diễn ra trong hai ngày (11 – 12/10)  dưới sự hướng dẫn của thầy Martino Trần Tuấn Huy, Giám đốc Kĩ năng sống  và Giá trị sống thuộc Uỷ Ban Giáo Dục Công Giáo Việt Nam. Anh em lớp Pascal đã tham gia khóa cách tích cực vàn đầy hứng thú. Bên cạnh những lí thuyết được trình bày là những hoạt động thực hành đầy năng động và ý nghĩa. Qua khóa học chuyên đề, anh em đã thu nhận được nhiều giá trị và kĩ năng cần có trong làm việc nhóm, khả năng phát triển sức mạnh tâm trí, nhất là cách quản lí cảm xúc và điều chỉnh suy nghĩ, thái độ một cách tích cực, hướng thượng hơn.

Ước mong rằng những giá trị của khóa học này sẽ mãi là hành trang trên đường bước theo Đức Kitô, để anh em được lớn lên mỗi ngày trong Ngài như những lời trong sách Huấn ca: “Trong đức khôn ngoan, tôi tiến lên mãi, và tôi sẽ tôn vinh Thiên Chúa, Đấng đã cho tôi được khôn ngoan. Vì tôi đã cương quyết sống theo đức khôn ngoan, tôi hăng say tìm điều thiện và sẽ không xấu hổ thẹn thùng( Hc 51, 17 -18).

Loading...