Đội Bóng Tìm Hiểu

2019-10-09 356 Thảo luận

Trước thềm đại lễ kính Cha thánh Phanxicô (04/10), chiều ngày 29/9 vừa qua, anh em Nhà Tìm hiểu Phanxicô đã hào hứng tham gia giải đấu bóng đá "Cup Phaxico Assisi mùa thứ Hai tại sân bóng đá Vạn Phúc (Khu đô thị Vạn Phúc - quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức). Chương trình được tổ chức hàng năm trước dịp lễ Cha Thánh Phanxicô, với mục đích tạo sân chơi giao lưu trong tinh thần Hòa bình, Yêu thương và Huynh đệ của Đấng Tổ phụ gia tộc họ Phan.

Vào 15h cùng ngày, ngay trên sân cỏ Vạn Phúc đã tập trung đông đủ 8 đội bóng và đông đảo các cổ động viên đến từ giáo xứ và các nhóm đội khác nhau. Với anh em Nhà Tìm hiểu Phanxicô, để di chuyển đến với sân bóng gặp không ít khó khăn, các cầu thủ mất gần 1 giờ trên trên xe bus và  đi bộ khoảng 3km dưới thời tiết nắng nóng và khói bụi ngoài đường để đến với sân bóng, điều này đã ảnh hưởng ít nhiều đến kết quả thi đấu của đội bóng Nhà Tìm hiểu Phanxicô.

Trong tinh thần huynh đệ, các cầu thủ của cả 8 đội bóng không những đá trong hăng say, nhiệt tình mà còn cống hiến những pha bóng đẹp và hấp dẫn. Các cổ động viên của các đội đã hào hứng cổ vũ trong suốt những trận đấu mà quên đi cái nắng nóng với nhiệt độ 39 độ C ngoài trời. Với tinh thần đó, giải đấu đã thể hiện tinh thần huynh đệ, vui tươi. 

Hy vọng với sự lỗ lực của các cầu thủ và sự công tác của nhiều người, mùa giải bóng đá "Cup Phanxico Assisi lần II" sẽ thu hoạch được những kết quả tốt đẹp, góp phần tạo nên bầu khí bình an và hạnh phúc trong những ngày mừng Đại lễ Cha Thánh Phanxicô.

Loading...