Góp Hành Trang Cho Đời Phục Vụ

2020-02-27 343 Thảo luận

Sau những tháng ngày nghỉ Tết Nguyên Đán bên gia đình, anh em Nhà Tìm hiểu lại quây quần trở lại bên nhau trong ngôi nhà thứ hai này để bắt đầu học kì mới. Khởi đầu cho một kì học, chiều ngày 10/2/2020, dưới sự hướng dẫn của anh Đặc trách Phêrô Trần Ngọc Niên, anh em Nhà Tìm hiểu đã có một buổi họp bầu ra một ban đại diện nhà cho học kì II.

Theo Đường lối huấn luyện Phan sinh và Nội quy Nhà Tìm hiểu, mỗi một nhiệm kì trách vụ kéo dài 4 tháng và sau đó thay đổi nhân sự giúp các anh em phát huy khả năng bản thân, nâng cao tinh thần trách nhiệm và đẩy mạnh sự trưởng thành cá nhân trong mỗi anh em.

Mở đầu cho buổi bầu cử, anh em cùng hướng lòng mình lên Chúa, xin ơn thánh hóa và chúc lành cho buổi họp diễn ra tốt đẹp. Dưới sự dẫn dắt của anh Trưởng nhà, anh em trong nhà bầu phiếu kín lần lượt các vị trí Trưởng nhà, ban Phụng vụ, ban Học tập, ban Đời sống, ban Văn – Thể - Mỹ và  anh giữ chuông. Sau khi đã có đầy đủ thành viên của  ban đại diện mới, anh Đặc trách có lời cám ơn sự cộng tác của các anh em trong ban đại diện cũ, đồng thời cũng nhắn nhủ những kì vọng vào nhiệt huyết nơi ban đại diện mới được anh em tín nhiệm bầu ra. Anh tân Trưởng nhà cũng thay lời cho ban đại diện mới  nói lên những cố gắng và quyết tâm trong nhiệm kì mới này, hầu có thể đưa Nhà Tìm hiểu ngày càng tốt đẹp hơn.

Cuối buổi bầu cử, anh em cùng hát vang lên bài ca cảm tạ Chúa. Nguyện xin Chúa chúc lành và ban ơn cho mỗi người anh em trong việc chu toàn những bổn phận để có được những kinh nghiệm là hành trang dấn thân phục vụ mai này.

Loading...