Học Cùng Các Thánh

2019-11-10 1.096 Thảo luận

Sáng ngày 1/11 vừa qua, để mừng Đại lễ kính Các Thánh, Nhà Tìm hiểu Phanxicô quận 9 đã tổ chức cuộc thi Rung Chuông Vàng với chủ đề “Học cùng Các Thánh” tại Nhà Đa năng.

Vào lúc 5h sáng, anh em Tìm hiểu cùng tham gia Thánh Lễ trọng thể cùng Cộng đoàn Phanxicô Thủ Đức tại nhà nguyện Cộng đoàn. Thánh Lễ do Cha Phanxicô Xaviê chủ tế và giảng lễ. Trong bài chia sẻ, Cha cũng nhấn mạnh lời mời gọi: “Các con hãy nên Thánh vì Ta là Đấng Thánh”. Kết thúc Thánh Lễ, anh em trở về Nhà Tìm hiểu để ăn sáng và chuẩn bị cho Hội thi Rung Chuông Vàng.

Đúng 7h30, anh em tập trung tại Nhà Đa năng và được ban tổ chức chia thành tám tổ thi đấu. Ngay  sau khi anh Đặc trách khai mạc, cuộc thi đã nhanh chóng trở nên sôi nổi và cũng không kém phần gay cấn giữa các đội. Cuộc thi được chia thành hai phần chính là phần trả lời các câu hỏi kiến thức và phần thi tài năng diễn viên. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng dành nhiều câu hỏi phụ để trao phần thưởng cá nhân cho các anh em nhanh tay trả lời. Vượt qua 2 vòng thi đấu trí, các anh em Tổ 3 đã xuất sắc vươn lên vị trí dẫn đầu và xứng đáng “Rung Chuông Vàng” năm 2019.

Cuộc thi kết thúc trong niềm vui và tình huynh đệ với bữa trưa huynh đệ đơn sơ.

Loading...