Khát Vọng

2019-03-11 336 Thảo luận

“Hãy sống như đời sống để biết yêu nguồn cội 
Hãy sống như đồi núi vươn tới những tầm cao 
Hãy sống như biển trào, như biển trào để thấy bờ bến rộng. 
Hãy sống như ước vọng để thấy đời mênh mông ...”

Sáng chủ nhật (03/03/2019) vừa qua, anh em Tìm hiểu lớp Giuse Curpectinô đã có cơ hội đến thăm và sinh hoạt cùng các em khiếm thị tại Mái ấm Nhật Hồng, số 1, đường 7, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức. Được biết trung tâm khiếm thị Nhật Hồng do các nữ tu dòng Mến Thánh Giá Thủ Đức thành lập từ năm 1995, với mục đích nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ khiếm thị từ 5 tuổi trở lên, đặc biệt là trẻ khiếm thị mồ côi và trẻ khiếm thị đa tật, giúp các em có niềm tin và niềm hy vọng, có được những kiến thức, kỹ năng, nghề nghiệp, giúp các em sống hòa nhập và tự lập.

Dưới sự hướng dẫn của anh Đặc trách Nhà Tìm hiểu Phêrô Trần Ngọc Niên, đúng 9 giờ, chương trình gặp gỡ và sinh hoạt cùng các em được bắt đầu. Qua đó, anh em lớp Giuse Curpectinô đã được lắng nghe các em giới thiệu về lịch sử cũng như ý nghĩa của Mái ấm Nhật Hồng. Đồng thời, anh em cũng được tận mắt thưởng thức những tài năng của các em nơi đây: giọng ca cao vút và đầy khát vọng của em Quốc Linh, hay khả năng chơi đàn organ, cajon tuyệt vời, hay khả năng dẫn chương trình đầy thu hút của bé Hồng Yến...

Đây chính là cơ hội để anh em được nhìn lại chuyến hành trình theo Chúa qua các “bạn nhỏ Kitô”. Đồng thời, anh em được xác quyết hơn trong ơn gọi của bản thân.

Loading...