Lại Một Ngày Vui

2019-10-25 344 Thảo luận

Là một phần hoạt động không thể thiếu trong những niềm vui ngày lễ, sáng ngày 17/10 vừa qua, Nhà Tìm hiểu đã tổ chức một giải đấu bóng đá nhân ngày lễ Bổn mạng anh Giám tỉnh Inhaxio Nguyễn Duy Lam. Giải đấu diễn ra cùng với sự tham gia của các anh đồng hành cùng toàn thể anh em trong nhà. 

Buổi sáng trong ngày, anh em Nhà Tìm hiểu tham dự thánh lễ chung cùng cộng đoàn cầu nguyện cho anh Giám tỉnh. Sau bữa sáng, anh em nhanh chóng tập trung tập tại sân bóng cùng hòa mình vào những bài cử điệu vui như để lên giây cót tinh thần. Sau đó, anh quản lý Giuse Nguyễn Anh Tuấn dâng lời nguyện thánh hóa và khai mạc giải đấu trong tinh thần “Rèn luyện – Học hỏi – Đoàn kết”.

Tất cả anh em trong nhà, cùng với các anh đồng hành và anh em ngoại trú Đamiano, được chia đều thành 4 đội: Mattheu, Marco, Luca, Gioan. Mặc cho thời thiết có nắng gắt chói chang, mỗi đội đều cố gắng hết mình cho những bàn thắng đẹp mắt nhất. Giải đấu kết thúc trong niềm vui hồ hởi của toàn thể anh em. Niềm vui không chỉ ở vị trí vô địch hay danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhưng còn là ở sự hết mình của anh em trong một tinh thần Phan sinh.

Gói gọn lại cuộc vui, anh em cùng nhau quây quần bên nhau trong bữa cơm huynh đệ thân mật và rộn rã tiếng cười.

Loading...