Lớp Giuse Côpêtinô Mừng Lễ Quan Thầy

2019-09-23 452 Thảo luận

Vào lúc 5h15 sáng ngày 18/9 vừa qua, anh em Nhà Tìm hiểu long trọng mừng lễ thánh Giuse Côpêtinô, quan thầy của anh em lớp 2. Thánh lễ diễn ra sốt sắng do anh Phêrô Lê Duy Lượng, anh Đồng hành lớp 2 chủ tế và giảng lễ.

Trong thánh lễ, anh Phêrô Lê Duy Lượng nhắn nhủ anh em lớp 2 hãy chạy đến với Đức Giêsu Kitô mỗi khi anh em có những băn khoăn, lo lắng trong đời sống để chính ách êm ái của Ngài mang lấy những gánh nặng của ta. Anh cũng nhắc nhớ cho anh em những tâm tình của thánh Phaolô khi nói về đức mến: lòng mến thì tổn tại muôn đời, càng được chiêm ngắm Chúa tốt lành, càng gia tăng lòng mến Chúa.

Niềm vui ngày lễ quan thầy càng được tăng thêm khi tất cả anh em trong nhà cùng quây quần trong bữa tiệc mừng do chính anh em lớp 2 chuẩn bị. Cuối bữa tiệc, anh Giuse Võ An, lớp trưởng, đại diện cho toàn thể anh em trong lớp gửi lời cám ơn đến các anh đồng hành, các anh em lớp 1 đã cùng chia sẻ niềm vui và thêm lời cầu nguyện trong ngày lễ quan thầy.

 

Nguyện xin Thiên Chúa qua lời chuyển cầu của thánh Giuse Côpêtinô quan thầy ban cho anh em Nhà tìm hiểu, cách riêng anh em lớp 2 biết noi gương thánh nhân để vươn lên tới Chúa trên con đường hoàn thiện.

BTT Nhà Tìm hiểu

Loading...