Vui Trung Thu Cùng Các Em Mái Ấm Nhật Hồng

2019-10-25 403 Thảo luận

Với mong muốn gửi những niềm vui bé nhỏ trong ngày tết Trung thu đến trẻ thơ, chiều ngày 13/9, anh em Nhà Tìm hiểu cùng nhau đón chuyến xe bus đến Mái ấm khiếm thị Nhật Hồng của Hội dòng Mến Thánh Giá Thủ Đức để cùng chia sẻ niềm vui cùng các em.

Khởi đầu buổi gặp gỡ, anh em Nhà Tìm hiểu cùng các em khiếm thị tham dự Thánh lễ do cha Phêrô Trần Ngọc Niên chủ tế với ý cầu nguyện cho các em thiếu nhi và cách riêng là cho các em khiếm thị tại mái ấm. Thánh lễ diễn ra thật sốt sắng khi lời ca, tiếng đàn được vang lên từ chính những khuôn mặt ngây thơ, hồn nhiên và trong sáng ấy.

Sau thánh lễ, toàn thể các em tại mái ấm cùng nối đuôi nhau rước đèn lồng từ nhà nguyện xuống nhà ăn. Anh em Nhà Tìm hiểu cùng chung vui với các em những trò chơi, đố vui, hát cho nhau những bài hát thân thuộc quanh những mâm cỗ thật đơn sơ nhưng ấm cúng. Anh em cũng không khỏi ngỡ ngàng trước những tài năng, sự tự tin và niềm vui lộ rõ nét trên khuôn mặt các em.

Cuộc gặp gỡ thân tình này đã để lại thật nhiều cảm nhận đẹp nơi mỗi anh em tìm hiểu. Anh em ra về với lòng tràn đầy niềm vui như thể đã nhận được một món quà gì đó thật lớn lao từ các em trong mái ấm.

Loading...