Xuân Hội Ngộ

2019-02-25 242 Thảo luận

Sau thời gian trở về quy tụ bên gia đình nhân dịp Tết Kỉ Hợi 2019, chiều ngày 13/02, dưới sự đồng hành và hướng dẫn của anh Phê rô Trần Ngọc Niên, anh em Nhà Tìm hiểu đã có buổi định hướng học kì II. Trong đó, anh Đặc trách Nhà Tìm hiểu nhấn mạnh đến tình huynh đệ chân thành giữa đời sống anh em trong môi trường Nhà Tìm hiểu. Chính vì lí do đó, đồng thời để tiếp sức cho anh em trong những ngày đầu năm mới, tối cùng ngày, anh em đã tổ chức đêm huynh đệ đầu năm mừng xuân Kỉ Hợi.

Đồng hành xuyên suốt đêm huynh đệ thân mật có sự hiện diện của anh Phê rô Trần Ngọc Niên- đặc trách Nhà Tìm hiểu, quý anh đồng hành và toàn thể anh em Tìm hiểu các lớp.

Đúng 7h30, anh em quây quần đầy đủ tại nhà ăn để khai mạc đêm huynh đệ. Đây cùng là dịp để anh em cùng nhau chia sẻ những niềm vui, những kinh nghiệm của bản thân trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán vừa qua. Cũng nhân dịp này, ban đại diện nhà và các ban chuyên môn mới đã ra mắt anh em. Bên cạnh đó, anh em cùng nhau thưởng thức những thức “quà quê” từ khắp mọi miền tổ quốc.

Sau cùng, anh em cùng nhau kết thúc trong giờ kinh tối với tinh thần sốt mến và tình huynh đệ chân thành.

Loading...