Skip to content
Main Banner

Anh Wilberth Daza Rodas OFM Bị Sát Hại

Administrator
2022-05-05 00:00 UTC+7 101

Anh Tổng Phục vụ Massimo Fusarelli đã bày tỏ sự đau đớn bàng hoàng trước cái chết thương tâm của anh Wilberth Daza Rodas, OFM, thuộc Tỉnh dòng Truyền giáo thánh Antôn Bôlivia, vào Thứ Bảy Tuần Thánh ngày 16 tháng 4 năm 2022.

“Anh Wilberth - một người anh em khiêm tốn và luôn sẵn lòng giúp đỡ - đã đi gặp chị chết sau khi cử hành cuộc vinh thắng của Đấng đã ra khỏi mồ, diệt tan tử thần. Anh đã bị ám sát bởi những lý do có vẻ tầm thường nhưng hết sức tàn bạo.  Xin Chúa Kitô Phục Sinh đưa anh vào trái tim nhân hậu của Chúa Cha, tình yêu của Chúa Thánh Thần, cùng với vòng tay trìu mến của Đức Trinh Nữ Vô Nhiễm Nguyên Tội và Cha thánh Phanxicô chúng ta. Tất cả anh em trong toàn Dòng, chúng ta hãy cầu nguyện cho sự yên nghỉ vĩnh cửu của anh Wilberth, cho gia đình của anh và Tỉnh dòng của anh. Chúng ta thường không hiểu ý nghĩa của những gì xảy ra với chúng ta và chúng ta kêu gào nỗi đau lên Chúa, xin Ngài ban cho một đức tin mạnh mẽ và vững vàng.” Đó là những lời đau buồn của anh Tổng Phục vụ trước cuộc ra đi gây bàng hoàng cho mọi người của anh Wilberth Daza Rodas.

“Tôi mong ước được bày tỏ sự gần gũi của tôi và của tất cả anh em trong Hội Đồng Dòng đến Tỉnh dòng Bôlivia đang chịu đau thương, tới gia đình nạn nhân và tất cả những ai biết và yêu quý anh”, cũng lời anh Tổng Phục vụ.

(Nguồn: https://ofm.org/blog/minister-generals-dismay-at-the-murder-of-br-wilberth-daza-rodas-in-bolivia/)

Chia sẻ