Skip to content
Main Banner

Thiện nguyện phục vụ người di cư và người tị nạn

Administrator
2021-01-18 00:00 UTC+7 65

Mạng lưới Phanxicô dành cho người di cư gửi lời mời nồng nhiệt đến tất cả những ai quan tâm đến việc phục vụ tại các trại tạm trú liên kết với mạng lưới chúng tôi ở Guatemala, Mexico và Hoa Kỳ!

Vào đêm Giáng sinh, “Chiến dịch tình nguyện năm 2021” của Mạng lưới Phanxicô cho người di cư đã được phát động. Thủ tục đăng ký được mở cho tất cả những người trong độ tuổi phù hợp, có trình độ tiếng Tây Ban Nha cơ bản, muốn cống hiến một phần thời gian của mình và có khả năng chuyển đến một trong bảy ngôi nhà của chúng tôi, để giúp đỡ những người di cư và người tị nạn.

Việc thiện nguyện là một trải nghiệm khó quên và sẽ ghi dấu ấn trong cuộc đời mỗi người. Chúng tôi hy vọng rằng nhiều người, giáo dân, tu sĩ nam nữ, linh mục, sinh viên, công nhân từ nhiều miền đất khác nhau sẵn sàng đón nhận thách thức mà thời đại đang đặt ra cho chúng ta.

Các ngôi nhà và nhóm làm việc của Mạng lưới Phanxicô cho người di cư cần nhiều sự giúp đỡ và nhiều tình nguyện viên. Hãy giúp chúng tôi quảng bá rộng rãi những thông tin này. Để biết thêm thông tin về các ngôi nhà đang cần trợ giúp, các dịch vụ và thời gian, vui lòng truy cập: https://redfranciscana.org/voluntariado/. Tại đây bạn sẽ tìm thấy mẫu đơn đăng ký tình nguyện 2021. Sau khi hoàn thành biểu mẫu đăng ký, đại diện ngôi nhà bạn chọn sẽ liên hệ với bạn. Lưu ý: Tất cả đều bằng tiếng Tây Ban Nha.

Pax et Bonum!

(Nguồn: https://ofm.org/it/blog/volontariato-a-servizio-di-migranti-e-rifugiati/)

Chia sẻ