Skip to content
Main Banner

Ngày Gặp Gỡ Các Anh Em Giai Đoạn Huấn Luyện Khởi Đầu

Administrator
2019-02-27 00:00 UTC+7 154

Tất cả các em thuộc giai đoạn huấn luyện khởi đầu đã có 2 ngày gặp gỡ tại Học viện Phanxicô Thủ Đức từ ngày 22/02 - 23/02/2019. Cùng đồng hành với các em có các anh Giám sư của các giai đoạn, anh Giám tỉnh và anh Phó Giám tỉnh. Ngoài ra, các anh em Học viện đã khấn trọn đảm nhận việc phục vụ cho sự kiện này.

Vào buổi chiều ngày 22/02, tất các các em đã quy tụ tại Hội trường Phanxicô (Hội trường Đa Năng) để khai mạc. Tại đây, đại diện của các giai đoạn gồm các em Tìm hiểu, Thỉnh Sinh, Tập Sinh, và Khấn viện trình bày về đời sống và hoạt động thuộc giai đoạn của mình trong thời gian vừa qua.

Tối đến, tất cả các em có giờ huynh đệ chung ở khuôn viên trước hội trường đa năng. Giờ huynh đệ bắt đầu là bữa tiệc buffet, sau đó là những tiết mục văn nghệ bỏ túi.

Bước sang ngày thứ hai, toàn thể các em trở lại hội trường để nghe anh Russel Murray”, OFM, Tổng Linh Hoạt viên Phúc Âm hóa, trình bày về đề tài Đối thoại liên tôn trong bối cảnh hiện nay. Sau bài trình bày của anh Russel, các em chia làm 20 nhóm để thảo luận. Vào buổi chiều cùng ngày, các em trở lại hội trường và thư ký các nhóm trình bày kết quả thảo luận các đề tài vào buổi sáng, sau đó, các em trao đổi với anh Russel về những thắc mắc mà nhóm đã đặt ra.

Vào lúc 4 giờ chiều, các em tham gia chương trình thể thao chung với nhau tại khuôn viên của Học viện.

Chương trình của hai ngày họp mặt kết thúc vào 9 giờ tối ngày 23/02.

Chia sẻ