Tìm Hiểu Khỏe - Tìm Hiểu Vui

2019-09-14 234 Thảo luận

Trên con đường bước theo Chúa Kitô Nghèo khó và Chịu đóng đinh, chắc hẳn sẽ có rất nhiều thử thách và chướng ngại vậy; chính vì thế, mỗi người cần phải có một sức khỏe thật dẻo dai, một ý chí thật kiên cường để cùng Chúa bước đi. Đồng thời, đây cũng là cơ hội giúp anh em Tìm hiểu hai lớp được thắt chặt hơn tình huynh đệ trong năm học mới. Hiểu được điều đó, sáng Chúa nhật, ngày 8-9 vừa qua, Nhà Tìm hiểu Phanxicô đã tổ chức mùa giải bóng đá giao lưu tại sân bóng Học viện Phanxicô Quận 9.

Mùa giải năm nay đã thu hút được sự tham gia của tất cả anh em Tìm hiểu. Theo đó, với sự dẫn dắt của bốn “ông bầu” Phêrô Trần Ngọc Niên, Phêrô Lê Duy Lượng, Giuse Nguyễn Anh Tuấn, Antôn Đồng Văn Thượng; các cầu thủ các đội Mátthêu, Máccô, Luca, Gioan đã lăn xả hết mình trên sân mặc cho thời tiết khá gay gắt tại Thành phố Hồ Chí Minh trong thời điểm hiện tại. Sau ba tiếng đồng hồ cháy hết mình trên sân, bốn đội kể trên đã lần lượt nhận được các danh hiệu xứng đáng: nhất đồng đội, nhất nhiệt tình, nhất fair-play và nhất phong cách. Đặc biệt, ban tổ chức cũng trao thêm hai giải phụ cho cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng nhất và thủ môn xuất sắc nhất cho anh Giuse Nguyễn Văn Thiết và anh Giacôbê Nguyễn Thái Hòa.

Mùa giải giao lưu khai mạc năm học mới đã kết thúc trong tình huynh đệ và tinh thần vui tươi, phấn khởi của những người em út trong gia tộc họ Phan.

Loading...