Skip to content
Main Banner
Thánh Tôma (03/07) - Thánh Vêrônia Giulianô (09/07) - Thánh Nicôla Pích, Vinhađi (10/07) - Thánh Bênêđíctô (11/07) - Thánh Bônaventura (15/07) - Thánh Giacôbê (25/07) - Thánh Gioakim và Anna (26/07) - Thánh Mátta, Maria, Lazarô (29/07) - Thánh Ignatiô Loyôla (31/07)
Ngôn ngữ

Thánh Lễ Khai Mạc Công Tác Mục Vụ Tông Đồ

Administrator
2018-09-19 00:00 UTC+7 186

Lúc 9h00 ngày 8/92018, tại hội trường thánh Phanxicô Q.9 đã tổ chức Thánh Lễ khai mạc công tác mục vụ tông đồ do anh Đặc trách tông đồ và ban tông đồ Học Viện tổ chức.

Hiện diện trong thánh lễ gồm có: anh phụ trách Cộng đoàn Thủ Đức Gioakim Nguyễn Văn Có, anh Giám sư Học viện Antôn Nguyễn Ngọc Kính, anh Đặc trách tông đồ Gioan.B Trần Khắc Du, anh Phaolô Nguyễn Đình Vịnh, toàn thể anh em học viện và các các bạn trẻ đến từ các nhóm: sinh viên Thánh Linh,  sinh viên Tân Đức, giới trẻ Thánh Tâm, sinh viên công nhân Hiệp Nhất, Gioan Phaolô II, Tìm hiểu Đamianô... Trong bài giảng anh Đặc trách tông đồ mời gọi mọi người hãy để cho Lời Chúa giúp định hướng công tác mục vụ tông đồ năm nay bằng việc mở đôi tai để nghe Lời Chúa, để nghe những nguyện vọng tâm tư của người nghèo người thấp cổ bé miệng mà chúng ta phục vụ; mở môi miệng để nói về Chúa, nói lên sự thật, nói những lời yêu thương chân thành, những lời mang lại sự hiệp nhất; nhất là biết mở rộng con tim để yêu thương và biết xót thương như Chúa.

Sau phần hiệp lễ là nghi thức sai đi của anh Giám sư Học viện. Tiếp đến các đại diện của các nhóm tiến lên cung thánh đón nhận các anh đồng hành của mỗi nhóm.

Kết thúc thánh lễ, anh Đặc trách tông đồ gặp chung mọi người để thông báo kế hoạch hoạt động tông đồ cho niên khoá 2018-2019. Sau đó cùng chung vui với nhau bữa tiệc nhẹ trước khi ra về.

Đặng Tiến Vãng

Chia sẻ