Lá thư từ Anh Tổng Phục vụ: Cập nhật tiến trình phục hồi sức khỏe

2019-09-23 343 Thảo luận

Anh em trong Dòng thân mến,

Xin Chúa ban bình an cho anh em!

Ý định tôi muốn viết thư này cho anh em là để cập nhật tiến trình đạt được trên con đường dài phục hồi sức khỏe của tôi. Nhưng trước tiên, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành đối với anh em về những lời cầu nguyện, thư thăm hỏi điện tử, bưu thiếp của anh em và qua nhiều cách khác mà anh em đã thể hiện sự quan tâm và trợ giúp của anh em cho tôi sau một tai nạn xe đạp nghiêm trọng. Sự trợ giúp của anh em làm cho tôi thêm can đảm và nghị lực. Tôi tiếp tục tin tưởng vào sự trợ giúp và những lời cầu nguyện của anh em trong những tháng tới.

Tôi đang tiếp tục tập vật lý trị liệu một tuần ba lần, mỗi ngày ba giờ đồng hồ. Trong khi đó, tôi không được đặt bất kỳ trọng lượng nào lên chân trái của mình cho đến khi hốc xương chậu của tôi lành hẳn, vì một phần xương chậu mà ngay vị trí nó làm nhiệm vụ giữ khớp háng của xương đùi đã bị vỡ thành ba mươi mốt mảnh. Trong trường hợp tốt nhất, nếu xương này lành thật sự, tôi sẽ có thể phục hồi dần dần với cuộc sống bình thường nhưng sẽ cần giảm một số hoạt động trong vòng 8 - 10 tháng tới. Nếu xương này không lành hẳn, có khả năng lớn là tôi sẽ phải phẫu thuật thêm lần nữa vào lúc nào đó trong tương lai gần để thay khớp háng. Tôi sẽ đi gặp bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình một lần nữa vào ngày 15 tháng 10 và hy vọng sẽ có một lời khuyên tốt hơn về phương thức điều trị khớp xương này.

Tôi không có bất kỳ thông tin nào khác để chia sẻ cho anh em vào thời điểm này. Tôi chỉ đơn giản muốn lặp lại lời bày tỏ lòng biết ơn của tôi đối với mỗi anh em, và với Anh em của Huynh đệ đoàn Thánh Phêrô ở Chicago và Tỉnh Dòng Thánh Tâm Chúa Giêsu của tôi vì đã hỗ trợ tôi trong tiến trình điều trị này. Tôi cũng xin cám ơn các anh em Viện tu, Capuchin và anh em Dòng Ba tại viện, chị em Clara, các chị Vô Nhiễm, anh chị em Phan Sinh Tại Thế, và vô số những người khác đang hỗ trợ tôi bằng những lời cầu nguyện. Xin Chúa ban phúc lành cho mỗi và mọi anh em. Lời chào đặc biệt cũng xin gửi đến các Anh em của Huynh đệ đoàn Santa Maria Mediatrice (Huynh đệ đoàn Trung Ương) ở Roma.

Xin Chúa cho mỗi chúng ta theo đuổi đến cùng ơn gọi của mình để sống theo Tin Mừng với lòng biết ơn và niềm vui  trong từng khoảnh khắc của cuộc sống chúng ta.

Chicago, ngày 16 tháng Chín năm 2019

Trong tình huynh đệ,

Tu Michael A. Perry, OFM
Tổng Phục vụ và Tôi tớ

 

Loading...