Thành công lớn của các Chị em Dòng Nhì tại Anh quốc với đĩa nhạc “Ánh sáng cho trần gian” của họ.

2020-11-22 331 Thảo luận

23 chị em, chủ yếu đến từ Anh quốc, nhưng cũng có nhiều chị đến từ Scotland, Ireland, Nigeria, Zimbabwe và Sri Lanka sống trong Đan viện chị em Thanh Bần Clara Arundel, nằm ở vùng nông thôn ngay bên ngoài thị trấn thời Trung cổ quyến rũ Arundel ở miền nam nước Anh.

Các nhà soạn nhạc James Morgan và Juliette Pochin đã hợp tác với các chị em trong việc sản xuất một album bao gồm những bài hát trong các nhà thờ thời Trung cổ, không có nhạc đệm, với kỹ thuật sản xuất hiện đại nhằm tạo nên một loại âm nhạc thư giãn, chiêm niệm, hầu đem lại một trải nghiệm tinh thần đích thực cho cuộc sống mỗi ngày.
Đài phát thanh nhạc cổ điển nổi tiếng nhất của Vương quốc Anh, Classic FM, thông tin rằng album của các chị em Thanh Bần Clara, Ánh sáng cho trần gian, đang thành công chưa từng có, chiếm vị trí số một trong cả Bảng xếp hạng album nghệ sĩ cổ điển và Bảng xếp hạng album chuyên gia cổ điển.

Một số bài hát có trích đoạn từ các tác phẩm của Thánh Clara và Thánh Phanxicô, tuy nhiên cũng có nhiều bài thánh ca Latinh và các văn bản thời Trung cổ khác. Lời và nhạc nhằm đọng lại trong con tim mà  chị em hy vọng sẽ là lời chúc phúc cho tất cả những ai lắng nghe.

Thông tin thêm: www.poorclaresarundel.org/light-for-the-world

Loading...