Khai mạc năm mục vụ tông đồ tại Khấn viện

2019-09-23 1.405 Thảo luận

Sáng Chúa nhật ngày 15/9 vừa qua, anh em Nhà Tìm hiểu đã tham dự thánh lễ khai mạc năm mục vụ tông đồ do ban Tông đồ xã hội Khấn viện tổ chức. Chủ đề năm nay là “Chung Tay Xây Dựng” với mong muốn rằng mỗi anh em lớn lên trong đức tin, trưởng thành trong kinh nghiệm mục vụ và đặc biệt là để anh em bày tỏ cho mọi người biết lòng yêu thương của Thiên Chúa. 

Đến với thánh lễ khai mạc năm mục vụ tông đồ niên khóa 2019-2020, anh em Nhà Tìm hiểu phần nào được khơi dậy tinh thần tông đồ cách cụ thể hơn. Tinh thần ấy càng thêm mãnh liệt khi có sự công tác rất nhiệt thành của giới sinh viên, công nhân cùng biết bao người đầy lòng thiện chí.

Thoát khỏi não trạng ngồi chờ, đi ra tới những vùng ngoại biên và mang lấy tổn thương của tha nhân là những tâm tình quảng diễn Lời Chúa của anh Phaolô Nguyễn Đình Vịnh. Nghi thức sai đi cuối Thánh lễ như là dấu chỉ hòa vào đời của các “tông đồ hiện đại” với tinh thần nên men muối ướp cho đời.

Cầu chúc cho những công tác của Ban Tông đồ xã hội của Khấn viện đạt được nhiều hoa trái tốt đẹp đồng thời cũng mang đến cho xã hội hôm nay một chút gì rất Chúa.

Loading...