Skip to content
Main Banner

Tham quan học hỏi truyền giáo

Administrator
2019-01-14 00:00 UTC+7 76

Từ thứ Bảy 29/12/2018 đến thứ Hai 31/12/2018, Ban Truyền Giáo Tỉnh Dòng tổ chức khóa tham quan học hỏi truyền giáo một số giáo điểm miền Tây Nam Bộ cho 15 anh em trẻ đang sống làm việc trong môi trường truyền giáo.

Sáng ngày 29, anh em khởi hành từ Nhà Tỉnh Dòng đến Cần Thơ, thăm và ăn trưa tại Cộng đoàn Ân Phúc, chiều đến nhà thờ Rạch Vọp nghe cha Trương Thành Công chia sẻ về hoạt động truyền giáo. Ngày 30, anh em có thời gian quan sát các sinh hoạt truyền giáo tại giáo điểm, tham dự thánh lễ dành cho người dự tòng lúc 9 giờ 00, sau đó gặp gỡ với các giáo lý viên. Trưa, anh em lên đường đi Cà Mau, đến thăm nhà thờ Bảo Lộc, nghe cha Quản hạt Cà Mau chia sẻ và sau đó tham dự thánh lễ với cộng đoàn. Ngày 31, anh em được cha Nguyễn Hoàng Hôn chia sẻ trên đường đi và hướng dẫn tham quan các giáo điểm trong vùng Cà Mau: Giáo xứ Kênh Nước lên, Năm Căn, và giáo điểm Rau Dừa. Đến 8 giờ tối, anh em lên đường trở về Sài Gòn, kết thúc chuyến đi tham quan học hỏi truyền giáo.

Chuyến tham quan và học hỏi truyền giáo tại các giáo điểm này là cơ hội để anh em lấy thêm lửa và học hỏi kinh nghiệm truyền giáo.

Chia sẻ