Giáo trình đầu tiên về y học cổ truyền Trung quốc được tổ chức tại PAMI, Ý

2019-01-17 218 Thảo luận

Giáo trình đầu tiên về y học cổ truyền Trung quốc tại Ý được tổ chức ở Giáo hoàng Học viện Quốc tế Thánh Mẫu (PAMI) từ ngày 10 đến 14 tháng 11, và trao các chứng chỉ - được chính quyền Trung Quốc công nhận. Sự kiện này trùng hợp với Hội nghị quốc tế Y học Trung Quốc lần thứ 15 được tổ chức tại EUR (Roma). Các lương y từ nhiều vùng khác nhau của Châu Âu đã đến tham dự, và cuộc tham quan khảo sát cuối cùng được thực hiện tại cơ sở “Bếp Tình Thương” (Soup Kitchen*) ở Antonianum. Anh Agustin Hernandez, Phó Viện trưởng Đại học Giáo hoàng Antonianum (PUA) và anh Stefano Cecchin, Hiệu trưởng của PAMI, đã tham dự, và anh Stefano đã dành cho báo đài Vatican một cuộc phỏng vấn về khóa học.

“Đại sứ thiện nguyện” của Trung Quốc, bà Zhang Xianglan, đã thăm PAMI ngày Chúa Nhật 15 tháng 11. Bà được tặng một bức tranh Mẹ Thiên Chúa, và như một ca sĩ và một nhà soạn nhạc, bà có thể giải mã ký hiệu âm nhạc đã được phát hiện ra trên áo choàng Tilma (cactus fiber cloak = áo được dệt bằng sợi cây xương rồng) của Đức Bà Guadalupe.

PAMI đã được mời đến Trung Quốc cho một loạt các hội nghị và ca nhạc dâng cho Maria Mẹ của Trái Đất, như một phần của chương trình Sinh thái toàn vẹn.

*Soup Kitchen: một nơi phục vụ thức ăn miễn phí cho những người vô gia cư hoặc nghèo khổ

Gửi tin nhắn FB cho Ban Quản trị Website

Loading...