Qua bước gập ghềnh

2020-02-27 422 Thảo luận

Trong tâm tình những ngày đầu năm học, Nhà Tìm hiểu Phanxicô Quận 9 đã tổ chức buổi ngắm Mười bốn Đàng Thánh Giá để cầu nguyện cho thế giới đang trong đại dịch CORANA. Buổi cầu nguyện được cử hành tại nhà nguyện Nhà Tìm hiểu lúc 19h30, tối ngày 13/02/2020 vừa qua. 

Tham dự giờ cầu nguyện tháng 2 này, có các anh đồng hành và toàn thể anh em Tìm hiểu. Xuyên suốt buổi cầu nguyện là những tâm tình nguyện xin cho thế giới được qua cơn đại dịch, cho các bệnh nhân được vững tâm điều trị, cho các bác sĩ hết lòng chăm sóc, cho các nhà khoa học sớm tìm được vắc-xin phòng chống virus nCov.

Chương trình cầu nguyện cho cơn đại dịch còn kéo dài trong tuần Cửu Nhật  kính Lòng Thương Xót Chúa.

Trong cơn thử thách ngặt nghèo này, cần lắm những lời kinh nguyện sớm tối của chúng ta dành cho nhau, cho toàn thế giới, và đặc biệt cho những người đang thoi thóp trong vùng dịch của virus Corona tại Vũ Hán. Chúng ta tin tưởng những lời khẩn nài tha thiết của những tâm hồn thành tâm thiện chí, Chúa sẽ giải gỡ mọi khốn khó cho nhân loại trong quyền năng và kế hoạch của Người, vì “chúng ta biết rằng: Thiên Chúa làm cho mọi sự đều sinh ích cho những ai yêu mến Người” (Rm 8, 28).

Loading...